Dịch Vụ

Thiết kế Không Gian Nhà Ở

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của The Page, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn hảo với những thiết kế trường tồn cùng sự rõ ràng, minh bạch về giá cả, đảm bảo về tiến độ và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Read More

Thiết Kế Nhà Hàng- Khách Sạn

Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng cho các dự án khách sạn, hostel The Page hiểu những yêu cầu khắt khe trong ngành: làm sao tạo được một concept đặc biệt để thu hút khách du lịch, nhưng vẫn đảm bảo được về mặt chi phí và công năng để có tỉ suất lợi nhuận tốt.

Read More

Thiết Kế Không Gian Thương Mại

Thấu hiểu nhu cầu truyền tải thương hiệu của các doanh nghiệp thông qua các không gian thương mại như văn phòng, cửa hàng, The Page Design & Interior đưa ra gói sản phẩm thiết kế nội thất kết hợp branding. Gói dịch vụ này sẽ tạo cho quý doanh nghiệp một không gian đầy đủ công năng, tính thẩm mỹ cao , và thể hiện được hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Read More

Thiết Kế Không Gian Công Cộng

Bên Cạnh các dịch vụ thiết kế cho không gian thương mại, The Page cung cấp riêng gói thiết kế cho các khoảng không gian công cộng lớn như Spa, Fitness, Phòng Khám (Clinic), Co-working Space. Với gói dịch vụ này, Quý khách với diện tích mặt bằng lớn sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Read More