Giới Thiệu

  • Home
  • /
  • Giới Thiệu

The Page

Là cái tên xuất phát từ một cảm giác rất đặc biệt mỗi khi nhìn chằm chằm vào một trang giấy trắng tinh, hít hà mùi giấy mới thơm phức; với cây bút cầm chắc trong tay của người thiết kế nội thất. Nói nôm na thì cũng gần giống như việc ngồi nhâm nhi một ly rượu ngon. Nó bao gồm cái cái sự ngọt ngào chút đỉnh của cảm giác phấn khích và hưng phấn khi được thực hiện một ý tưởng mới và những công trình có giá trị; nhưng cũng bao gồm chút gì đó cái vị cay nồng của những trở ngại và yêu cầu thực tế đầy khắt khe của khách hàng.

Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn The Page Design & Interior sẽ bắt đầu một trang mới cho cuộc sống của quý khách. Một căn nhà, một văn phòng hay một nhà hàng mới với đầy đủ sự tiện nghi, thoải mái, tinh tế và hơn hết là sự độc đáo trong thiết kế, sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm khác biệt chưa từng có.

Hãy đặt niềm tin vào The Page Design & Interior để chúng tôi giúp quý khách dựng lên một không gian hoàn hảo!

Quân Trần

Key Account Manager

Quân- Với 3 năm kinh nghiệm quản lý Key Account từ tập đoàn lớn của U.K. Quân sẽ giúp quý khách đảm bảo về tiến độ và chất lượng thiết kế- thi công

Thành Phạm Tất

Business Development Manager

Thành- Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều tập đoàn lớn về dịch vụ và bất động sản. Thành sẽ tư vấn cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về thị trường bất động sản, đặc trưng thiết kế để tăng giá trị cho không gian.

Nghĩa Hoàng Trọng

Design Leader

Nghĩa-  Với 5 năm làm việc tại Vscale Architect, D+ Studio. Cùng niềm đam mê những thiết kế hiện đại, Nghĩa thành lập The Page Design & Interior, để kiến tạo ra những công trình sáng tạo và độc đáo

Khách Hàng Nói Về The Page